>> Liên hệ ghi danh
Phòng E0004 ĐH Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Thọ p.Tân Phong Q.7 TpHCM

2244 6263

tflc@tdt.edu.vn
>> Lượt người truy cập
TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TÔN ĐỨC THẮNG ( TFLC )
   Ngày cập nhật - 7/27/2013
Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Tôn Đức Thắng ( TFLC) hoạt động theo Thông tư 03/2011/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo.

     

Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Tôn Đức Thắng ( TFLC) hoạt động theo Thông tư 03/2011/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ giáo dục và đào tạo.

      Trong bối cảnh toàn cầu hoá, quốc tế hoá như hiện nay, việc trang bị kiến thức chuyên môn thôi không chưa đủ mà còn đòi hỏi người lao động phải có một trình độ ngoại ngữ nhất định - đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực góp phần phát triển cơ hội nghề nghiệp sau này.  Để đáp ứng mục tiêu trên, trong suốt thời gian vừa qua, Trung tâm Ngoại Ngữ Đại học Tôn Đức Thắng  đã không ngừng nổ lực và phấn đấu cho việc đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng vững về mặt chuyên môn, giỏi về mặt ngoại ngữ  cho xã hội.  Hàng năm, Trung tâm đã liên tục mở các khoá học tiếng Anh (Toeic, Anh văn giao tiếp, CCQG…), tiếng Hoa (Hoa văn giao tiếp, Hoa văn thương mại, HSK) phục vụ các bạn học viên trong và ngoài trường.

Trung tâm TFLC là một trong những trung tâm nghiên cứu ứng dụng trực thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng, có nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao kiến thức trong lĩnh vực ngoại ngữ  (tiếng Anh, tiếng Hoa).

  Văn phòng Trung tâm đặt tại Phòng B005, trường Đại học Tôn Đức Thắng, phường Tân Phong, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, ngay cạnh đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Trung tâm được nhà trường hỗ trợ  về cơ sở vật chất và trang thiết bị  phục vụ cho công tác giảng dạy, do đó có được những lợi thế về cơ sở vật chất trong công tác tào đạo. Ngoài ra, Trung tâm còn được sử dụng thư viện trường phục vụ nhu cầu học tập của học viên Trung tâm.