>> Liên hệ ghi danh
Phòng E0004 ĐH Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Thọ p.Tân Phong Q.7 TpHCM

2244 6263

tflc@tdt.edu.vn
>> Mạng xã hội & RSS
>> Lượt người truy cập
[TOEIC CENTER - BY CLUB] - Bạn muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh lưu loát? - Hãy đến với chúng tôi...BY Club
   Ngày cập nhật - 8/12/2013
Bạn là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng? Bạn cảm thấy mệt mỏi vì học tiếng Anh mãi mà vẫn chưa cải thiện được tình hình? Bạn muốn có một sân chơi bổ ích hoàn toàn bằng tiếng Anh để có thể nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp? Hay đơn giản hơn vì bạn muốn giao lưu thêm nhiều bạn mới? Còn chờ gì nữa mà không đến với BY – Club?!!!

 Bạn muốn cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh lưu loát? - Hãy đến với chúng tôi ... BY Club

            Bạn là sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng? Bạn cảm thấy mệt mỏi vì học tiếng Anh mãi mà vẫn chưa cải thiện được tình hình? Bạn muốn có một sân chơi bổ ích hoàn toàn bằng tiếng Anh để có thể nâng cao khả năng nghe nói và giao tiếp? Hay đơn giản hơn vì bạn muốn giao lưu thêm nhiều bạn mới? Còn chờ gì nữa mà không đến với BY – Club?!!!


            Câu lạc bộ tiếng Anh BY trực thuộc trung tâm TOEIC trường Đại học Tôn Đức Thắng được thành lập với mục đích: cải thiện các kỹ năng Tiếng Anh của sinh viên, đặc biệt là kỹ năng nói (Speaking Skill). Như bạn biết đấy, kỹ năng nói là một kỹ năng quan trọng, nhưng thường thì sinh viên Việt Nam nói chung và Sinh viên trường ta nói riêng rất ngại giao tiếp dù ngữ pháp rất giỏi? Nhưng, học là phải áp dụng được, học mà không áp dụng được thì những kiến thức đã học coi như bỏ phí.Trên ý tưởng đó, BY hình thành để tạo điều kiện cho các bạn được thỏa sức rèn luyện. Bất kể bạn đang ở mức độ nào của quá trình học tiếng Anh, bất kể khả năng giao tiếp bằng anh ngữ của bạn như thế nào, chỉ cần có lòng nhiệt huyết và sự đam mê, hãy đến với BY, chúg tôi sẽ giúp bạn thổi bùng ngọn lửa tự tin và chinh phục những nấc thang của anh ngữ.

            Dân gian có câu, “Học mà không chơi đánh rơi tuổi trẻ - Chơi mà không học bán rẻ tương lai”BY có thể dung hòa cả 2 điều đó. Đến với BY, bạn không cần phải ghi ghi chép chép như cách học thường ngày, không cần phải bị gò bó trả bài và cũng chẳng cần phải ép bản thân mở mắt trong khi cơn mưa buồn ngủ vì bài giảng toàn chữ đang nhảy lung tung trong đầu. Mà thông qua các trò chơi tương tác, trí tuệ BY sẽ lồng ghép các bài học để chúng ta dễ nhớ hơn, tiếp thu nhanh hơn và học một cách có hiệu quả hơn. Hơn nữa, BY là một môi trường năng động để các bạn có thể kết giao thêm nhiều bạn mới, những người bạn có thể cùng nhau trau dồi kiến thức, kỹ năng tiếng Anh cho mình.

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh tay like page  để nhanh chóng cập nhật thông tin nóng hổi từ BY đi nào ?!

Câu lạc bộ tiếng Anh BY - Believe in Yourself Club