>> Liên hệ ghi danh
Phòng E0004 ĐH Tôn Đức Thắng - Nguyễn Hữu Thọ p.Tân Phong Q.7 TpHCM

2244 6263

tflc@tdt.edu.vn
>> Mạng xã hội & RSS
>> Lượt người truy cập
[TOEIC CENTER - BY CLUB] - 1st Eday 25-08-2013 - FRIENDS
   Ngày cập nhật - 8/12/2013
CLB BY trực thuộc trung tâm TOEIC sẽ tổ chức Eday với chủ đề kỳ 4 là “Friends”, các bạn sẽ có một buổi sinh hoạt vô cùng hào hứng và hấp dẫn với các trò chơi bổ sung kiến thức từ vựng, ngữ pháp tiếng anh nhưng không kém phần sinh động.

  BY CLUB - EDAY Ngày 25-08-2013

Topic: FRIENDS

BYCLUB-EDAY 25-08-2013-FRIENDS

Sau 3 kỳ hoạt động gần đây nhất đó là “TET’s Holiday” vào tháng 01, “Life in HCMC – Pronunciation and Intonation in English” vào tháng 02 và “April Fools’ Day – How to improve your listening skill?” vào đầu tháng 4 vừa rồi, BY Club đã trở thành một điểm hẹn thú vị thu hút các bạn sinh viên yêu thích và muốn trao dồi các kỹ năng tiếng Anh hiệu quả. Trải qua 3 kỳ sinh hoạt của câu lạc bộ, đội ngũ thành viên của BY Club đã và đang cố gắng hết mình để nâng cao, cải tiến và làm thú vị hơn các hoạt động đểBY luôn là một sân chơi lành mạnh và bổ ích dành cho tất cà các bạn sinh viên. Để thực hiện được mục tiêu đề ra của topic kỳ 4 là khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của sinh viên được nâng cao, sắp tới- ngày 25/8CLB BY trực thuộc trung tâm TOEIC sẽ tổ chức Eday với chủ đề kỳ 4 là “Friends”, các bạn sẽ có một buổi sinh hoạt vô cùng hào hứng và hấp dẫn với các trò chơi bổ sung kiến thức từ vựng, ngữ pháp tiếng anh nhưng không kém phần sinh động. Và qua các hoạt động của buổi sinh hoạt các bạn sẽ xóa bỏ đi rào cản về việc học và giao tiếp bằng tiếng Anh,  và sẽ tiếp thu tiếng Anh tốt hơn qua các chủ đề thảo luận, các hoạt động giải trí hoàn toàn bằng tiếng Anh do các MC dễ thương của BY dẫn dắt.

Còn chần chờ gì nữa, hãy đăng kí tham gia ngay với chúng tôi trước ngày 23/08 

 

Chúng tôi sẽ gửi thư xác nhận cho bạn trong thời gian sớm nhất để đảm bảo còn chỗ cho tất cả mọi người. Tất cả những lợi ích trên chỉ dành cho sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng và số lượng tối đa 1 phòng chỉ khoảng 30 sinh viên nên các bạn hãy nhanh tay chớp lấy cơ hội và tỏa sáng nhé. 

Contact us:

Mail: byclub.tdt@gmail.com

Fanpage:  fb.me/ByClub.tdt